Bàn ép Daewoo Matiz - 96563582; 96249466 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Bàn ép Daewoo Matiz

Bàn ép Daewoo Matiz

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bàn ép Daewoo Matiz

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Bàn ép
  • Mã phụ tùng: 96563582; 96249466
  • Hãng xe: Daewoo
  • Model: Matiz
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bàn ép Daewoo Matiz

Kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống ô tô nói chung và bộ ly hợp hay bàn ép ly hợp nói riêng là điều mà các nhà sản xuất thường khuyến cáo người sử dụng. Những người chủ xe đã phải đầu tư một khoản tiền lớn để sở hữu một chiếc xe ưng ý, và nhiều người cũng băn khoăn khi phải thường xuyên bỏ ra một khoản tiền để bảo dưỡng xe. Tuy nhiên, đây là điều nên làm để chiếc xe của bạn có thể hoạt động hiệu quả và lâu dài.

Tại sao phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng bàn ép ô tô?

Khi bạn đi mua xe, các đại lý sẽ đưa cho bạn những điều cần làm khi sử dụng ô tô, trong đó có lịch bảo dưỡng các bộ phận trên xe như hệ thống động cơ, hệ thống làm mát, bộ ly hợp, bàn ép ly hợp…

Bạn sẽ thắc mắc tại sao phải bảo dưỡng thường xuyên bàn ép ly hợp nói riêng hay bộ ly hợp nói chung. Bàn ép tham gia trực tiếp vào quá trình truyền mô men xoắn từ động cơ xuống bánh xe chủ động từ đó giúp chiếc xe di chuyển được.

Bàn ép ly hợp sẽ thực hiện nhiệm vụ ép đĩa côn vào bánh đà, tạo thành một khối và quay cùng với nhau, khi người tái đạp chân côn thì bàn ép sẽ tách ra nhờ đó mà ngắt quá trình truyền mô men xoắn và người lái có thể giảm tốc độ cũng như dừng xe.

Bàn ép là bộ phận phải hoạt động thường xuyên, nếu không được kiểm tra, bảo dưỡng sẽ dễ gặp phải những hỏng hóc, làm ảnh hưởng đến hoạt động của bộ ly hợp cũng như hoạt động của chiếc xe ô tô.

Nếu bàn ép hỏng thì sẽ không thể truyền công suất từ động cơ xuống bánh xe, khi đó bánh xe không quay và xe không di chuyển được. Nếu xảy ra hiện tượng trượt ly hợp do bàn ép mòn còn có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của những người ngồi trên xe. Do đó bạn cần phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng ly hợp. Nếu có hỏng hóc thì nên thay thế kịp thời.

Khi cần thay thế bàn ép Daewoo Matiz và các loại phụ tùng xe Daewoo bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA để được cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô