Bàn ép Daewoo Lacetti trong nước 1.6 - 96349031 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Bàn ép Daewoo Lacetti trong nước 1.6

Bàn ép Daewoo Lacetti trong nước 1.6

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bàn ép Daewoo Lacetti trong nước 1.6

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Bàn ép ô tô
  • Mã phụ tùng: 96349031
  • Hãng xe: Daewoo
  • Model: Lacetti 
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bàn ép Daewoo Lacetti trong nước 1.6

Hỏng hóc là điều không ai mong muốn khi sử dụng xe ô tô. Tuy nhiên đây cũng là điều khó tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt đối với những bộ phận phải hoạt động với cường độ làm việc cao như bộ ly hợp. Bàn ép ly hợp là một trong những chi tiết phải hoạt động thường xuyên và liên tục nhất trong bộ ly hợp. Do đó sau một thời gian sử dụng bàn ép sẽ không tránh khỏi những hỏng hóc, hao mòn xảy ra.

Những hỏng hóc, hao mòn xảy ra đối với bàn ép ô tô phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu người lái xe biết cách xử lý cũng như sử dụng một cách hợp lý sẽ hạn chế được những hỏng hóc xảy ra đối với bàn ép ô tô.

Những yếu tố khiến cho bàn ép ô tô nhanh hỏng

Nếu người lái không có tác động vào bàn đạp côn thì bàn ép sẽ luôn hoạt động, ép đĩa côn vào bánh đà tạo thành một khối và các chi tiết này sẽ quay cùng tốc độ với nhau.

Mặt tiếp xúc của bàn ép và đĩa ly hợp là mặt nhẵn, nếu đĩa ly hợp mòn khiến cho đinh tán nhô lên quá mức thì chính đinh tán sẽ cào xước mặt của bàn ép. 

Các chuyên gia cho rằng, đĩa côn, bàn ép chỉ mòn khi có hiện tượng bàn ép và đĩa côn quay không cùng tốc độ. Nghĩa là khi tài xế đạp côn nhưng không đạp một cách dứt khoát để bàn ép tách ra mà chỉ rà chân lên bàn đạp côn sẽ khiến cho bàn ép và đĩa côn vẫn tiếp xúc với nhau nhưng lại không cùng tốc độ. Điều này khiến cho cả đĩa côn và bàn ép đều mòn đi một cách nhanh chóng.

Chất liệu bàn ép không tốt khiến cho khả năng tản nhiệt của nó kém dẫn đến hiện tượng cháy xém bề mặt bàn ép. Khi đó sẽ giảm tỉ số ma sát giữa các chi tiết.

Khi bàn ép bị hỏng hóc, hao mòn quá mức thì bạn nên thay thế bàn ép mới. Bàn ép Daewoo Lacetti trong nước 1.6 và các phụ tùng xe Daewoo do phụ tùng CPA phân phối là sản phẩm chính hãng được sản xuất trên dây truyền hiện đại, được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại phụ tùng CPA.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô