Bàn ép Cruze 1.6 - 96182695 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Bàn ép Cruze 1.6

Bàn ép Cruze 1.6

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bàn ép Cruze 1.6

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Bàn ép
  • Mã phụ tùng: 96182695
  • Hãng xe: Chevrolet
  • Model: Cruze 1.6
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bàn ép Cruze 1.6

Bàn ép ly hợp là một trong những chi tiết quan trọng không thể thiếu trong hoạt động của bộ ly hợp. Bàn ép tham gia trực tiếp vào quá trình truyền và ngắt công suất của động cơ xuống các bánh xe chủ động. Bạn thử tưởng tượng, động cơ hoạt động sẽ sinh ra một công suất, công suất này sẽ phải được truyền xuống bánh xe chủ động thì chiếc xe mới có thể di chuyển được. 

Vai trò của bàn ép trong hoạt động của bộ ly hợp

Bộ ly hợp sẽ thực hiện việc truyền công suất từ động cơ xuống bánh xe. Động cơ hoạt động thì bàn ép sẽ ép đĩa côn vào bánh đà dưới lực tác dụng của lò xo ép. Và tại đây, công suất sẽ được truyền xuống bánh xe thông qua những chi tiết trung gian.

Tuy nhiên, động cơ thì vẫn hoạt động nhưng bánh xe thì không thể cứ quay mãi. Người lái cần giảm tốc độ quay của bánh xe bằng cách đạp côn, khi đó bàn ép sẽ không thực hiện việc ép đĩa côn vào bánh đà nữa nên công suất sẽ không truyền xuống bánh xe  và nhờ đó mà chiếc xe có thể dừng lại.

Người lái có thể thực hiện đạp côn khi cần chuyển số hay chuyển hướng di chuyển. Mỗi lần người lái đạp côn thì bàn ép sẽ ngừng việc ép đĩa ly hợp vào bánh đà. Khi bàn ép, đĩa côn, bánh đà tách rời nhau thì công suất sẽ không truyền qua và bánh xe sẽ giảm tốc độ quay và từ từ dừng lại.

Như vậy bàn ép đóng vai trò chính trong quá trình truyền công suất từ động cơ xuống bánh xe giúp chiếc xe chuyển động. Nếu bàn ép gặp sự cố có nghĩa quá trình truyền công suất sẽ bị ảnh hưởng và chiếc xe hoạt động không hiệu quả, thậm chí còn tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn trên đường. Do đó người lái cần phải thay mới bàn ép nếu có sự cố xảy ra.

Khi cần thay mới bàn ép Cruze 1.6 và các phụ tùng xe Cruze bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi được các nhân viên của phụ tùng CPA tư vấn về bàn ép và các loại phụ tùng ô tô khác.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô