Bàn ép Chevrolet Colorado - 24580378 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Bàn ép Chevrolet Colorado

Bàn ép Chevrolet Colorado

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bàn ép Chevrolet Colorado

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Bàn ép
  • Mã phụ tùng: 24580378
  • Hãng xe: Chevrolet
  • Model: Colorado
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bàn ép Chevrolet Colorado

Bộ ly hợp mang ý nghĩa sống còn đối với hoạt động của ô tô. Nếu bộ ly hợp nói chung và bàn ép ly hợp nói riêng bị hỏng thì việc điều khiển xe sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí chiếc xe sẽ không thể hoạt động được.
Đối với những người có nhiều kinh nghiệm sử dụng ô tô cũng như hiểu biết về cách thức hoạt động của các loại phụ tùng ô tô thì có thể dễ dàng nhận biết những hư hỏng ở bàn ép và bộ ly hợp. Nhưng đối với những người mới sử dụng ô tô, chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc nhận biết sớm những hỏng hóc này sẽ khó khăn hơn.

Việc có thể nhận biết sớm những hỏng hóc sẽ giúp ngăn chặn những hỏng hóc lớn hơn có thể xảy ra. Thậm chí còn làm giảm tuổi thọ của những chi tiết khác trong hệ thống xe ô tô. Những trường hợp sử dụng côn xe nhưng thấy cảm giác nặng hơn bình thường hay động cơ hoạt động ở vòng tua máy cao nhưng xe lại không tăng tốc được. Người lái xe cũng nhận biết được rằng xe đang có sự cố nhưng không biết sự cố có phải là do bàn ép trong bộ ly hợp hay do một nguyên nhân nào khác.

Đạp côn nặng và xe khó tăng tốc có phải do hỏng hóc ở bàn ép ly hợp?

Hiện tượng động cơ hoạt động ở vòng tua máy cao nhưng xe vẫn ì, không thể tăng tốc đó là hiện tượng trượt ly hợp. Trượt ly hợp có nghĩa là bánh đà, đĩa côn, bàn ép không quay cùng tốc độ với nhau, công suất không được truyền hoàn toàn từ động cơ xuống bánh xe chủ động nên xe không thể tăng tốc theo ý muốn. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trượt ly hợp này là do đĩa côn mòn hoặc bàn ép quá mòn.

Nếu bạn cảm thấy đạp côn nặng thì nguyên nhân có thể là do bàn ép bị cong vênh, khiến cho sự tiếp xúc với các chi tiết xung quanh không được đảm bảo. Do đó khi đạp côn để tách bàn ép khỏi đĩa côn và bánh đà gặp khó khăn, do đó có cảm giác nặng khi đạp côn.

Bàn ép mòn hay cong vênh là những hỏng hóc thường gặp ở bàn ép ly hợp. Khi đó bạn cần phải thay mới bàn ép để đảm bảo hoạt động của bộ ly hợp.

Khi cần thay thế bàn ép Chevrolet Colorado và các phụ tùng xe Chevrolet bạn hãy liên hệ với phụ tùng CPA. Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp các loại phụ tùng ô tô chính hãng được rất nhiều người tiêu dùng trên cả nước tin tưởng lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:


Le chi dung11/09/2019 12:00
Tôi cần mua 1 bộ bàn ép cho xe chevelolercolorado 2017 .bạn cho báo gá
Phụ tùng ô tô CPA12/09/2019 13:48
Chào bạn Le chi dung,   Sản phẩm bộ bàn ép cho xe chevelolercolorado 2017 tại phụ tùng CPA tạm thời hết hàng ạ. Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng CPA!

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô