Bàn ép chevrolet captiva - 96625637 nhập khẩu chính hãng
Phụ tùng ô tô


Bàn ép Chevrolet Captiva

Bàn ép Chevrolet Captiva

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bàn ép Chevrolet Captiva

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Bàn ép ô tô
  • Mã phụ tùng: 96625637
  • Hãng xe: Chevrolet
  • Model:Captiva
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bàn ép chevrolet captiva

Bàn ép ly hợp ô tô là một trong những thành phần chính trong bộ ly hợp. Nó tham gia trực tiếp vào quá trình đóng ngắt ly hợp. Bàn ép thực hiện nhiệm vụ ép đĩa ly hợp vào bánh đà để truyền mô men xoắn của động cơ cho các bánh xe chủ động thông qua các bộ phận trung gian như hộp số, cầu truyền động. Nếu bạn nắm được cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của các chi tiết trong  bộ ly hợp sẽ giúp bạn có cách sử dụng xe ô tô một cách hợp lý để kéo dài tuổi thọ của bộ ly hợp nói chung và bàn ép ly hợp nói riêng.

Cấu tạo của bàn ép ly hợp ô tô

Bàn ép có dạng hình khăn, có độ dày nhất định. Bàn ép thường được đúc từ gang xám hoặc gang hợp kim, có độ bền cao, có khả năng chịu nhiệt và truyền nhiệt rất tốt.

Bề mặt của bàn ép, nơi tiếp xúc trực tiếp với đĩa ly hợp được gia công phẳng và nhẵn bóng. Phía ngoài cùng của bề mặt bàn ép được bố trí gờ để định vị lò xo ép và  vấu để lắp với đòn mở. Đĩa ép được chế tạo có các lỗ để lồng vào bu lông bắt với trục quay, vỏ ly hợp, bánh đà hoặc rãnh trượt.

Để chống hiện tượng bàn ép xoay thì người ta thường bố trí các ốc vít chống xoay trên vỏ ly hợp. Hoặc có thể sử dụng lò xo lá để nối bàn ép với vỏ ly hợp để chống xoay.

Do điều kiện làm việc của bàn ép là phải ép chặt đĩa ly hợp vào bánh đà nên bàn ép phải có độ bền cao, có trọng lượng đủ lớn để có thế hấp thụ nhiệt và tản nhiệt trong quá trình làm việc.

Nếu bàn ép không đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật trên thì cần phải thay mới để không ảnh hưởng đến hoạt động của bộ ly hợp. Khi cần thay thế bàn ép Chevrolet Captiva và các phụ tùng xe Captiva bạn hãy lựa chọn sản phẩm chính hãng do phụ tùng CPA cung cấp. Đến với phụ tùng CPA bạn sẽ không còn lo lắng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô