Bàn ép Camry 2.2 5S - 3121032051 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Bàn ép Camry 2.2 5S

Bàn ép Camry 2.2 5S

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bàn ép Camry 2.2 5S

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Bàn ép ô tô
  • Mã phụ tùng: 3121032051
  • Hãng xe: Toyota
  • Model: Camry 2.2 5S
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bàn ép Camry 2.2 5S

Sau khi khởi động xe thì động cơ sẽ luôn hoạt động và công suất của động cơ sẽ được truyền đến bánh xe thông qua hệ thống truyền động giúp chiếc xe di chuyển. Tuy nhiên, con người không thể điều khiển được chiếc xe nếu bánh xe cứ quay không ngừng và bộ ly hợp sẽ làm nhiệm vụ ngắt sự truyền động từ động cơ xuống bánh xe giúp chiếc xe dừng lại. Để bộ ly hợp có thể làm được điều đó thì không thể thiếu vai trò của bàn ép.

Đúng như tên gọi, bàn ép có nhiệm vụ chính là ép đĩa ly hợp vào bánh đà để quay cùng bánh đà nhờ đó mà công suất của động cơ có thể truyền được xuống bánh xe một cách dễ dàng. Như vậy, khi xe di chuyển thì bàn ép sẽ luôn ép chặt đĩa ly hợp vào bánh đà tạo thành một khối, khi người lái xe đạp chân côn thì bàn ép, đĩa ly hợp và bánh đà mới tách rời nhau, nhờ đó sẽ ngắt truyền động và khiến xe dừng lại. Vậy bàn ép như thế nào mới có thể hoạt động đúng vai trò của mình?

Yêu cầu kỹ thuật đối với bàn ép ô tô

Do hoạt động của bàn ép là ép đĩa ly hợp vào bánh đà nên bàn ép cần phải có độ dày thích hợp. Trọng lượng của bàn ép đảm bảo thì mới có thể ép chặt đĩa ma sát vào bánh đà, nhờ đó toàn bộ mô men xoắn mới được truyền đến các bánh xe chủ động.

Yêu cầu kỹ thuật đối với bàn ép là phải được láng mịn phần tiếp xúc với đĩa ly hợp. Nếu phần tiếp xúc này không được làm nhẵn sẽ gây hiện tượng trượt ly hợp trong quá trình hoạt động. Khi đó sẽ sinh nhiệt đốt cháy bề mặt bàn ép.

Do quá trình hoạt động ép của bàn ép sẽ sinh nhiệt lượng lớn nênyêu cầu bàn ép phải có khả năng hấp thụ nhiệt và tản nhiệt tốt.

Nếu bàn ép không đảm bảo một trong những yêu cầu kỹ thuật trên sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của bộ ly hợp nói riêng và hoạt động của xe ô tô nói chung. Khi đó bạn nên sửa chữa hoặc thay thế bàn ép mới.

Khi cần thay thế bàn ép Camry 2.2 5S và các phụ tùng xe Camry bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô