Bàn ép 2JZ Toyota Crown 3.0 - 312100K101 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Bàn ép 2JZ Toyota Crown 3.0

Bàn ép 2JZ Toyota Crown 3.0

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bàn ép 2JZ Toyota Crown 3.0

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm:Bàn ép ô tô
  • Mã phụ tùng: 312100K101
  • Hãng xe: Toyota
  • Model: Crown 3.0
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

​​Bàn ép 2JZ Toyota Crown 3.0

Bàn ép đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong bộ ly hợp. Nếu không có bàn ép thì đĩa ly hợp sẽ không được ép vào bánh đà và không thể truyền công suất khiến cho động cơ hoạt động nhưng xe lại không thể di chuyển.

Dù biết rằng hỏng hóc bàn ép là điều không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng xe ô tô. Tuy nhiên, nếu tài xế sớm phát hiện những hỏng hóc đó sẽ có biện pháp khắc phục sớm và nhờ đó sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của xe cũng như tuổi thọ của các chi tiết khác trên xe.

Những dấu hiệu cảnh báo bàn ép ly hợp ô tô bị hỏng

Trượt côn là một trong những hỏng hóc thường gặp nhất ở bộ ly hợp. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, trong đó nguyên nhân có thể là do bàn ép bị hỏng, cong vênh khiến cho nó không thể ép chặt đĩa côn vào bánh đà và dẫn đến hiện trượng trượt côn. Bạn có thể nhận biết hiện tượng trượt côn bằng cách tăng tốc ở vị trí lên dốc, nếu động cơ hoạt động ở vòng quay cao nhưng xe vẫn ì chứng tỏ đang có hiện tượng trượt côn xảy ra.

Trong quá trình đạp côn bạn phát hiện có tiếng kêu lạ ở khu vực này. Nguyên nhân có thể là do bàn ép bị vênh, hỏng.

Khi đạp côn bạn có cảm giác nặng hơn bình thường, và một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do bàn ép bị cong vênh hoặc hỏng hóc. 

Khi bàn ép bị hỏng hay gặp bất cứ sự cố nào đều ảnh hưởng đến hoạt động của bộ ly hợp. Đối với những hỏng hóc nhỏ thì bạn có thể khắc phục sửa chữa nhưng đối với những hỏng hóc lớn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của bộ ly hợp thì tốt nhất bạn nên thay mới bàn ép.

Khi cần thay mới bàn ép 2JZ Toyota Crown 3.0 và các phụ tùng ô tôToyota, bạn hãy lựa chọn sản phẩm tại phụ tùng CPA để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô